Vi
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP DÀNH CHO HỘ GIA ĐÌNH

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Độc Lập cho hộ gia đình giúp gia đình bạn tự chủ nguồn điện mà không phụ thuộc vào điện Nhà nước. Hệ thống điện mặt trời Độc Lập hoạt động suốt ngày đêm và có thể lắp đặt dễ dàng ở bất cứ nơi đâu có ánh nắng.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời Độc Lập chuyển hóa điện năng từ ánh sáng mặt trời qua tấm pin năng lượng mặt trời, nguồn điện được lưu trữ lại trong ắc quy và xả ra để dùng trong gia đình mà không cần dùng lưới điện Nhà nước. Khi cúp điện hoặc trời mưa, hệ thống ắc quy có thể duy trì điện dùng liên tục từ vài ngày tới cả tuần.

Đây là giải pháp thích hợp sử dụng cho những nơi không có điện lưới như vùng núi, hải đảo hoặc các khách hàng có nhu cầu tự chủ nguồn điện, không cần sử dụng điện lưới. Tại một số nước phát triển áp dụng hệ thống điện mặt trời độc lập để cung cấp năng lượng cho các phương tiện công cộng như xe lửa, tàu, thuyền,...

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Độc Lập gồm:

Thông tin hệ thống:

+ 20 tấm pin Hanwha (345 wp)

+ Inverter ABB 6.0kw

+ Tổng công suất: 6.9kwp

+ Voltronic 5KVA

+ 4 bình 12V200Ah
Nguyên lý hoạt động hệ thống điện năng lượng mặt trời Độc Lập:
Tấm pin năng lượng mặt trời hấp thu ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành điện 1 chiều (DC). Dòng DC này đi qua điều khiển sạc và nạp vào ắc quy hoặc pin sạc dự trữ. Các thiết bị dùng điện 1 chiều có thể dùng điện trực tiếp từ ắc quy và pin sạc. Dòng DC cũng đi qua bộ inverter đổi nguồn DC sang AC để cung cấp điện cho các thiết bị dùng điện xoay chiều AC.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống điện mặt trời Độc Lập:
– Lắp đặt linh hoạt dễ dàng ở mọi nơi.
– Hệ thống hoạt động an toàn, không lo sự cố cháy nổ.
– Không phụ thuộc vào lưới điện Nhà nước.
– Là nguồn năng lượng xanh sạch, không gây tiếng ồn, góp phần bảo vệ môi trường.
– Giúp làm mát mái nhà, tăng tính thẩm mỹ và hiện đại sang trọng cho ngôi nhà bạn, giúp gia đình bạn bắt kịp xu hướng cuộc sống xanh hiện đại của tương lai khi mà nguồn năng lượng không tái tạo như dầu mỏ, than đá đang dần cạn kiệt.

 

Dự án khác
Đối tác
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG NẮNG PHƯƠNG NAM
Hỗ trợ trực tuyến